Home / Uncategorized / เรื่องเสี่ยวของสาวออนไลน์

เรื่องเสี่ยวของสาวออนไลน์

8765tfgjg

 

ต้องการจะชนหีพี่สาวของสหายให้น้ำแตกค้างรูของคุณมานานแสนนานแล้ว ผมมีเพื่อนฝูงที่เป็นเพศชายร่วมกันมันมีพี่สาวโคตรงามอยู่คนนึงถือได้ว่าไอดอลระดับประเทศเลยก็ว่าได้ จุดอ่อนของคุณก็คือคุณเกลียดเผยตัวให้บุคคลภายนอกได้ทราบจะวันวันคุณมัวแต่นั่งเล่นเกม ผมต้องการจะตีสนิทด้วยมานานแล้วจนกระทั่งสุดท้ายได้ทราบว่าพี่สาวสหายผมน่ะถูกใจเล่นเกมส์ออนไลน์อะไร ผมได้ไปสมัครเกมมาแล้วเข้าไปทาบทามสนทนากับคุณในเกม เสียตังค์เพิ่มเติมเกมเพื่อเอาของไอเท็มหายากแจกให้กับคุณฟรีอยู่บ่อย และก็แล้วคุณอาจจะกระปรี้กระเปร่าจิตใจแล้ว คุณถูกใจคุยกับผมอยู่ตลอดระยะเวลาที่พวกเราเล่นกันในเกมส์มา

จนถึงสุดท้ายคุณก็ต้องการจะเจอผมเป็นการส่วนตัว ต้องการรู้จะในชีวิตจริงว่าในที่สุดแล้วผมเป็นคนไหน สำหรับในการแรกเจอที่พี่สาวของเพื่อนฝูงผมได้มาพบ คุณไม่เคยทราบว่าผมเป็นเพื่อนกับน้องชายของคุณพวกเราทั้งคู่คุยกันในฉบัคนทั่วๆไปจนถึงท้ายที่สุด ก็เริ่มสนิทกันเพิ่มมากขึ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆบ่อยบ่อยจวนเจียนจะเรียกว่าแฟนแล้ว บังเอิญว่าเพื่อนฝูงของผมมามองเห็นเข้าแล้วหลังจากนั้นก็ทักผมซะก่อน พี่สาวของมันสะดุ้งว่าน้องของคุณรู้จักผมได้อย่างไร ถึงเวลาจำต้องเผยความเป็นจริงซะแล้ว ผมก็เลยจะต้องมานั่งอธิบายให้คุณฟังจนถึงหมดเปลือกว่าผมแอบรักตัวคุณมานานแล้ว ต้องการจะคอยหีคุณด้วย

บอกไปแบบงี้ จะโดนเกลียดชังไหมนะ ?
ผมเป็นคนขวานผ่าซาก กล่าวบอกหมดเปลือก ต้องการจะเลียไซด์หีใหญ่ต้องการจะเอาควยเย็ดร่องนมของคุณให้มันน้ำแตกใส่หน้าแล้วต่อเอาควยแทงหีเย็ดแตกใน ในตอนนี้ไม่สนใจแล้วว่าคุณจะรู้สึกรังรังเกียจหรือถูกใจ แม้กระนั้นดูราวกับว่าเนื่องจากว่าพวกเราสนิทกัน รวมทั้งผมเป็นคนตรงบางครั้งก็อาจจะตรงจิตใจคุณเข้าให้ คุณก็เลยเชิญชวนผมมาเปิดโฮเต็ลเอากันอย่างลับน้องชายของคุณมันไม่รู้เรื่อง พวกเรานัดหมายกันเจอะกัน เปิดห้องร่วมกันรวมทั้งเริ่มเล่นเสียวกัน อย่างแรกที่เกิดขึ้นในใจผมภายหลังปิดประตูห้องเป็นระเบียบเรียบร้อย ดวงใจมันพูดว่าพี่สาวคะ… ช่วยแหกหีไวๆเถิดควยของผมกระหายจัดจะห่วยอยู่แล้ว ต้องการจะรีบเย็ดหีพี่สาวก็งามให้แตกน้ำกระหายจัดแบบไม่หยุดไม่หย่อนยาน เอาจนถึงหมดน้ำในตัวผมรับรองเลยก็ยังได้ผมคิดจินตนาการในหัวแบบหยุดไม่อยู่และจากนั้นก็เริ่มจัดหนักที่ตัวของพี่สาวสหาย

รูปร่างคุณดีเยี่ยม หุ่นดี นมขาว จุกนมชมพู มองทุกๆอย่างพอดีไปหมด สมแล้วที่ผมได้ลงทุนเพิ่มเกมแม้จะไม่มีค่าเพิ่มไปหลายบาทแทบ 10,000 แต่ว่าพอใช้ได้ทดลองเย็ดหีสาวสวยซึ่งเป็นพี่ของเพื่อนฝูงผมคนนี้ก็นับว่าคุ้ม รวมทั้งแล้วหลังจากนั้นผมก็ได้ได้โอกาสเสียวกับคุณอยู่บ่อยมากจนถึงพวกเราทั้งคู่ต่างเริ่มเบื่อ พวกเราทั้งคู่ก็จะต้องเลิกรากันไป ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มอยู่พอเหมาะพอควร แม้กระนั้นหากเอาหีเดิมๆควยมันก็เบื่อได้ สรุปว่าได้เย็ดหีพี่สาวมานานสมปรารถนาก็พอแล้ว

 

 

About 18uppost

Check Also

erdtfgh

เย็ดฝรั่งที่น้ำตก เสียวควยจนน้ำแตก

    น ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *